Hoạt động ngoài giờ lên lớp chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Tháng Mười Hai 18, 2017 2:36 chiều

và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, ngày 18 tháng 12 năm 2017 trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về lịch sử của quê hương đất nước.

Dự buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp có Đại tá Nguyễn Hải Anh – Nguyên uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Trực, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Nam Trực, thầy Trần văn Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trườngvà 793 em HS toàn trường.

Đại tá Nguyễn Hải Anh – Nguyên uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Nam Trực, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Nam Trực nói chuyện truyền thống về lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và chia sẻ từ thực tế đời sống quân ngũ của Đại tá. Ý chí kiên cường của các anh bộ đội cụ Hồ giúp cho các em học sinh hiểu hơn, yêu hơn quê hương mình và sẽ cố gắng học chăm hơn, ngoan hơn để sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước.

1.1

Thầy Trần Văn Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Hải Anh.

1.4

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, nhà trường có quà tặng các đồng chí cán bộ nhà trường là đã từng có thời gian làm việc và cống hiến trong quân ngũ.

1.5

Và khép lại chương trình ngoại khoá là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh nhà trường thể hiện.

1.6

Buổi giao lưu chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân đầy ý nghĩa thực sự là một hoạt động góp phần không nhỏ giáo dục truyền thống của dân tộc Việt Nam cho các em học sinh.