Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trường THCS Nguyễn Hiền

Tháng Năm 28, 2018 2:06 chiều

Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 trường THCS Nguyễn Hiền

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Trực; sáng ngày 22 tháng 5 năm 2018, trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Dự Lễ tổng kết có đồng chí Vũ Thanh Hải – Bí thư Huyện đoàn Nam Trực, thầy Trần Văn Lực –  Bí thư chi bộ Đảng, Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo trong BGH, các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, ông Trần Xuân Kỉnh- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và 793 em HS toàn trường. Đại biểu Đài phát thanh và truyền hình Nam Trực đã về dự và đưa tin buổi lễ.

Thay mặt Ban thi đua, cô Trần Diệu Hương – Phó Bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018

Với các thành tích các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường và Quỹ Khuyến học khuyến tài trường THCS Nguyễn Hiền đã quyết định tặng thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Đồng chí Vũ Thanh Hải – Bí thư Huyện đoàn Nam Trực đã trao 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh đạt thành tích suất săc trong năm học 2017-2018.

Em Nguyễn Thị Giang – học sinh lớp 9C đại diện cho các em HS phát biểu cảm tưởng, tri ân cha mẹ và các thầy, các cô.

Năm học 2017 – 2018 thầy và trò trường THCS Nguyễn Hiền đã gặt hái được rất nhiều những thành công rực rỡ. Có được những thành tích đó một phần lớn là do sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi uỷ, BGH nhà trường, thầy Trần Văn Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trong năm học vừa qua, cảm ơn các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và Hội cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động giáo dục của nhà trường, căn dặn các em học sinh khối 6,7,8 tham gia các hoạt động hè có ý nghĩa và an toàn, các em học sinh khối 9 tích cực ôn tập, phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và các trường THPT.

Buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, khép lại một năm học với nhiều thắng lợi rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ

01 (1)

01 (13) (1)