Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Trong không khí vui mừng phấn khởi của thầy và trò cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, trường THCS Nguyễn Hiền, Nam Trực, Nam Định tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Dự buổi lễ có ông Đặng Văn Châu – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nam Trực, đại biểu đại diện các Ban, ngành, đoàn thể trong huyện; Đảng uỷ – HĐND – UBND xã Nam Thanh, xã Nam Hồng, các doanh nghiệp; về phía nhà trường có thầy Trần Văn Lực, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội cha mẹ học sinh và 834 em học sinh toàn trường.

Sau khi dự Lễ dâng hoa vườn tượng Trạng nguyên Nguyễn Hiền, thầy Trần Văn Lực, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đón các em học sinh lớp 6 – thế hệ học sinh thứ 43 của nhà trường.

1 (4)

1 (14)

Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm dưới sự điều hành của em Lê Thu Trang – Liên đội trưởng.

1 (22)

Cô Trần Diệu Hương – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã thông qua toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019.

1 (26)

Thầy Trần Văn Lực, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2018 – 2019, đánh trống khai trường trong tiếng vỗ tay và niềm vui hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh.

1 (28)

Ông Đặng Văn Châu – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nam Trực phát biểu ý kiến ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường đã đoàn kết, nỗ lực để đạt được những thành tích xuất sắc trong những năm học qua và mong muốn nhà trường tiếp tục giữ vững kỉ cương nền nếp; mỗi thầy giáo, cô giáo không ngừng tự học và sáng tạo; các em học sinh chăm ngoan học giỏi, tiếp tục viết tiếp trang sử vàng truyền thống nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo.

1 (32)

Đại biểu đại diện các đoàn tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

1 (33)

1 (34)

1 (35) (1)

Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn chào mừng năm học mới.

1 (30)

1 (31)

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp, thầy và trò nhà trường hy vọng một năm học mới với những thắng lợi mới!